Saturday, 29/01/2022 - 18:56|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS NGUYỄN HUỆ

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 - 2019

Sáng ngày 05 tháng 09 năm 2018 Trường THCS Nguyễn Huệ tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019. Về dự Lễ khai giảng có Ông Nguyễn Đức Bắc, thị ủy viên, PBT Đảng ủy, chủ tịch UBND phường Đoàn Kết. Về đại diện hội cha mẹ học sinh có ông Phạm Văn Nhất, trưởng ban đại diện và bà Tô Thị Ngọc Bích, phó ban đại diện. Về đại diện Ngân hàng BIDV Phố Núi chi nhánh Ayun Pa có Ông Đặng Công Thành, phó giám đốc.

Về phía nhà trường Có Thầy Nguyễn Đức An, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Thầy Huỳnh Anh Tuấn, phó hiệu trưởng phụ trách chuyên môn. Thầy Nguyễn Đình Hồng, phó hiệu trưởng phụ trách lao động, cơ sở vật chất, cùng các thầy cô trong hội đồng sư phạm và gấn 1000 học sinh về tham dự.

Mở đầu cho Lễ khai giảng là phần văn nghệ chào mừng do các em học sinh thể hiện và trình bày thật sôi động.

Đại diện BGH nhà trường Thầy Huỳnh Anh Tuấn đọc thư của Chủ tịch nước và Chủ tịch tỉnh, gởi thư chúc mừng cho toàn ngành giáo dục

Tiếp theo lễ khai giảng là phần trao học bổng cho các học sinh nghèo học giỏi, đại diện lãnh đạo Phường và các doanh nghiệp lên trao học bổng

Đại diện lãnh đạo nhà trường Thầy Nguyễn Đức An, Hiệu trưởng nhà trường đọc lời cảm ơn.

Tiếp theo chương trình là phần hội, tổ chức các trò chơi dân gian cho các em học sinh.

Năm 2022 : 1.141